luật sư Nguyễn Văn Hùng Nha trang
                                               LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VIỆT NAM
                                            ĐOÀN LUẬT SƯ TỈNH KHÁNH HÒA

            
                     VĂN PHÒNG LUẬT SƯ VĂN HÙNG

Văn phòng Luật sư Văn Hùng Nha Trang xin trân trọng kính chào Qúi vị !

"Thời gian và chuyên môn của các vị là vàng, hãy làm những việc mà các vị giỏi nhất, có hiệu quả nhất. Những công việc còn lại có liên quan đến pháp luật hoặc có liên quan đến những thủ tục hành chính các bạn hãy liên hệ với chúng tôi."      Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG LIÊN HỆ MỘT SỐ VỤ ÁN TIÊU BIỂU Visitor Counter 

  

Vài nét về Luật sư trưởng Văn phòng luật sư Văn Hùng

        Luật sư Nguyễn Văn Hùng sinh ngày 16/3/1964 tại Thành cổ Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Lớn lên giữa thành phố Nha Trang xinh đẹp, ngày đêm sóng vỗ của xứ trầm hương nên tâm hồn và tư tưởng của luật sư cũng mang đậm cái chất của biển cả:  hiền hòa và dữ dội.

        Luật sư tốt nghiệp THPT tại Trường Cấp III Hoàng Hoa Thám (trước là trường trung học Diên Khánh). Phục vụ trong quân đội gần 4 năm.

        Năm 1988, kết thúc năm thứ nhất, Luật sư đạt điểm cao nhất Khoa của Phân hiệu Đại học pháp lý thành phố Hồ Chí Minh (nay là Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh).

       Từ năm 1989 đến năm 1995 du học tại Cộng Hòa Liên Bang Nga do nhà nước Việt Nam cử đi.

        Luật sư đã học Luật kinh tế quốc tế tại trường Đại học tổng hợp Cadan mang tên Lê Nin. Cũng tại ngôi trường uy tín và mang tầm cở quốc tế này, trước khi tham gia lãnh đạo cuộc cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại Vladimir Ilyich Lenin đã học tại đây.

        Từ ngày 7/9/1996 đến 30/9/2004, Luật sư tham gia hoạt động tại Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa đồng thời công tác tại Ban kinh tế đối ngoại tỉnh Khánh Hòa và Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa.

         Ngày 01/10/2003, Luật sư thành lập Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hùng đặt trụ sở tại số 08 Ngô Đức Kế, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cùng tham gia hoạt động tại Văn phòng có Luật sư Nguyễn Nổi là một trong những cây đại thụ trong giới luật sư Việt Nam ( hoạt động Luật sư từ trước năm 1975). Luật sư Nguyễn Nổi là người thầy kính yêu và cũng là người có ảnh hưởng sâu sắc đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng về phong cách và nghề nghiệp.

        Năm 2004, Theo đề nghị của Giám đốc Sở thời bấy giờ, Luật sư về làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa.

       Năm 2005, Luật sư tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Khoa tiếng Anh do Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội tổ chức ( 2000-2005)

       Ngày 30/5/2012, thể theo yêu cầu của nhiều công dân và doanh nghiệp, Luật sư Nguyễn Văn Hùng thành lập lại Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hùng đổi tên là Văn phòng luật sư Văn Hùng trụ sở đặt tại tại 13B Khu số 2 Lê Hồng Phòng, Phường Phước Hải , Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

       Với kiến thức chuyên môn vững chắc, với kinh nghiệm và sự từng trải nghề nghiệp trong và ngoài nước trên các lĩnh vực khác nhau, Luật sư Nguyễn Văn Hùng đang lãnh đạo Văn phòng luật sư của mình phục vụ các công dân, các doanh nghiệp, các tổ chức với phương châm:

 

                                                                                 Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả.  

 

                                                                                                       Xin cám ơn   

                                    về trang chủ

 Liên hệ Luật sư : Nguyễn Văn Hùng  ĐT 0258.3.876 025  Mobile : 0778.554.177  -  Email: lsvanhung@gmail.com